Các khóa học đã đăng ký

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Cao Hà Nội tuyển sinh du học nghề tại Đức 2019 – 2020

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội (Tên giao dịch bằng tiếng Anh: Ha Noi Vocational College of High Technology; viết tắt là HHT) – công trình trọng điểm chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội, là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội, được thành lập theo Quyết định số 808/QĐ – LĐTBXH ngày 25 tháng 06 năm 2009 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Trường là cơ sở đào tạo nghề được UBND Thành phố Hà Nội đầu tư xây dựng đồng bộ, trang thiết bị hiện đại hàng đầu Quốc gia và Khu vực, nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thủ đô Hà Nội và khu vực kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.


Nhà trường đã được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Tổng cục Dạy nghề qui hoạch đầu tư trọng điểm trở thành trường chất lượng cao, đạt chuẩn Quốc tế vào năm 2018. Xây dựng trường trở thành Trung tâm Nghiên cứu - Ứng dụng - Chuyển giao công nghệ có uy tín trong nước và khu vực, tăng cường hợp tác quốc tế, chú trọng liên kết với doanh nghiệp để thực hiện tốt phương châm “mỗi bài học là 1 công việc - mỗi modul là 1 sản phẩm”, “dạy lí thuyết gắn liền với thực hành”, “đào tạo kết hợp với nghiên cứu khoa học và làm ra sản phẩm”, giải quyết có hiệu quả việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

 Để đáp ứng nhu cầu hội nhập, nhà trường đã và đang liên kết với các trường theo trương trình hợp tác quốc tế đưa sinh viên học sinh ra nước ngoài học tập như một số Quốc Gia như; Đức, New Zealand, Nhật…

 Nếu như việc phải đáp ứng một cách đầy đủ nhất, kĩ lưỡng nhất điều kiện du học là khó khăn hàng đầu cản bước bạn đến với nước Đức để hiện thực hóa ước mơ chinh phục và tận hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục học phí lên đến 100% thì giờ đây, du học nghề tại Đức càng ngày càng được nhiều bạn học sinh lựa chọn hơn bởi điều kiện tham gia dễ dàng và quy trình xét duyệt Visa nhanh chóng.

  1. Du học nghề Đức là gì?

Du học nghề là một hình thức đào tạo kép vô cùng phổ biến tại Đức, song song với việc được tiếp thu các kiến thức lý thuyết tại trường dạy nghề (Berufsschule) thì học viên sẽ được tham gia thực hành, thực tập tại các doanh nghiệp, cơ sở hoạt động liên quan. Việc làm này không chỉ giúp các bạn học sinh tích lũy những kinh nghiệm thực tiễn ngay trong quá trình đào tạo mà còn tạo tiền đề, cơ hội cho các bạn học sinh phát huy mọi tiềm năng, ưu thế để đáp ứng những mong mỏi và yêu cầu đặt ra của các nhà tuyển dụng.

Du học nghề Đức hiện nay rất đa dạng ngành để các bạn học sinh lựa chọn:

  • Khách sạn
  • Nhà hàng
  • Đầu bếp

Quy trình đào tạo nghề tại Đức:

  • Học tiếng tới B2 tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Cao Hà Nội( HHT) trong thời gian 8 – 12 tháng (Tùy vào năng lực học tiếng của học viên)
  • Học nghề tại Đức trong thời gian 2,5 – 3 năm (Tùy từng nghề). Chương trình học được chia ra 50% lý thuyết và 50% thực hành. Trong quá trình đào tạo này, bạn sẽ được học không chỉ ngoại ngữ mà 2/3 tiết học sẽ xoay quanh những chủ đề thiết thực đối với nghề bạn học.
  • Thông thường, khi học nghề, bạn sẽ có ít nhất 24 ngày nghỉ phép/ năm.
  • Sau quá trình đào tạo, bạn sẽ kết thúc bằng một kỳ thi cuối khóa bằng tiếng Đức. Nếu đỗ, bạn sẽ có cơ hội được doanh nghiệp hoặc tập đoàn giữ lại để làm việc.

 

2. Ưu điểm của chương trình du học nghề Đức:

Chương trình du học nghề tại Đức bắt đầu được triển khai và đẩy mạnh tại Việt Nam trong một vài năm gần đây. Nếu như trước đây, học sinh cần mất thời gian từ 2 – 3 tháng để nhận được kết quả xét duyệt Visa từ Đại Sứ Quán thì hiện tại, thời gian xét duyệt đã nhanh chóng hơn, thông thường từ 4 – 6 tuần. Không còn nữa cảnh mòn mỏi chờ kết quả từ Đại Sứ Quán, không còn nữa cảnh sợ hãi phải phỏng vấn Visa. Đặc biệt, đối với chương trình du học nghề tại HHT, bạn còn được hưởng những lợi ích sau:

Về điều kiện:

  • Nam nữ trong độ tuổi từ 18 đến 28
  • Tốt nghiệp THPT trở lên
  • Không giới hạn vùng miền
  • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm( Viêm gan B, HIV,…) không có tiền án tiền sự.
  • Không giới hạn đối tượng lộ trình học gián đoạn/ chuyển ngành

Về hồ sơ:

  • Tiết kiệm thời gian tuyệt đối
  • Không chứng minh tài chính
  • Không phải phỏng vấn tại ĐSQ
  • Visa đảm bảo 100%

Về chương trình nghề:

  • Phỏng vấn với tập đoàn tuyển dụng và ký HD sau khi có chứng chỉ tiếng B1
  • Được miễn vé máy bay và 100% học phí, cho quá trình đào tạo nghề 3 năm tại Đức
  • Hưởng lương đào tạo cao:

                                Năm 1: Khoảng 650 – 700 Euro/ tháng (Tùy nghề)

                                Năm 2: Khoảng 700- 800 Euro/tháng

                                Năm 3: Khoảng 800-890 Euro/tháng.

  • Hưởng lương sau tốt nghiệp tối thiểu 2600 Euro/ tháng
  • Được hỗ trợ tối đa & kịp thời trong quá trình học tập tại Đức
  • Làm thêm ngoài giờ tối đa 20h/ tuần với mức thu nhập hấp dẫn từ 700 – 1000 EUR/ tháng.
  • Đảm bảo 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, được hưởng chế độ lao động y như người Đức, thu nhập tối thiểu 2500 EUR/ tháng.
  • Sau 03 năm vừa học, vừa làm tại Đức, học viên có cơ hội lập nghiệp tại Đức các vị trí: Đầu bếp trưởng; Điều hành của hàng; Điều hành khách sạn…
  • Cơ hội định cư lâu dài và bảo lãnh người thân.ư

3. Hồ sơ cần có:

  • Hộ chiếu bản gốc
  • Chứng nhận sức khỏe
  • Lý lịch tư pháp số 1 bản gốc (Xin tại trụ sở tư pháp tỉnh)
  • Bằng THPT bản gốc
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học bản gốc (nếu có)
  • Xác nhận thời gian làm việc bản gốc (nếu có)
  • Chứng chỉ trình độ tiếng Đức của viện Goethe bản gốc( nếu đã học)
  • Chụp ảnh theo quy định của Đại Sứ Quán Đức

Với kinh nghiệm nhiều năm làm hồ sơ và tư vấn du học, HHT sẽ giúp bạn tiến tới gần hơi với ước mơ chinh phục Visa du học nghề Đức:

  • Hỗ trợ tìm các tập đoàn nghề phù hợp với nguyện vọng và năng lực học sinh
  • Các khóa học tiếng Đức được đào tạo bàn bản bởi giáo viên Việt và Đức có nhiều kinh nghiệm giảng dạy học sinh du học

Làm hồ sơ tại HHT, các bạn sẽ được đảm bảo 100% Visa. Đăng ký ngay thông tin để được tư vấn cụ thể nhất về chương trình du học nghề:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CÔNG NGHỆ CAO HÀ NỘI 
Địa chỉ: Phường Tây Mỗ - Quận Nam Từ Liêm - Tp.Hà Nội 
Tel: 0969191188- 0969591212



Cũ hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Du học Việt Á, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống của học viên?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, thủ tục hồ sơ nhập học ?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Hiện tại, Việt Á triển khai chương trình Hàn Quốc, Nhật Bản, New Zealand.

Du học Việt Á luôn đồng hành cùng các bạn học viên.

Việt Á hiện nhận các hồ sơ du học đến 22 tuổi tốt nghiệp không quá ba năm

Khi đăng ký hồ sơ, học viên được tổ chức đào tạo ngoại ngữ

TƯ VẤ VÀ HỖ TRỢ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

Gọi Ngay: 0969591212